HLV Singapore tiếc nuối vì không có bàn thắng trước Việt Nam

HLV Singapore tiếc nuối vì không có bàn thắng trước Việt Nam

Trong trận đấu vừa qua giữa ĐT Singapore và ĐT Việt Nam, HLV Nishigaya Takayuki tỏ ra tiếc nuối khi không chọc thủng lưới một lần nào. Chính vì vậy đội tuyển chỉ dành một điểm, chưa không phải 3 điểm như dự định. tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin mới nhất. 

Cầm hòa không phải kết quả tốt đối với Singapore 

Theo như dự tính ban đầu HLV phải chiến thắng ĐT Việt Nam, điều lại không thể diễn ra kết quả chỉ dừng lại là cầm hòa 0-0. 

HLV Takayuki Nishigaya tuyển Singapore chia sau trận đấu 

“Đây không phải kết quả tốt vì mục tiêu ĐT Singapore giành trọn 3 điểm” – HLV Takayuki Nishigaya chia sau trận hòa không bàn thắng trước Việt Nam. Ở trận đấu này, cả 2 đội đều có cơ hội cho riêng mình không ai ghi bàn thắng. 

Theo tin bóng trong ngày, tình huống tiếc thuộc về tiền vệ Hoàng Đức với cú dứt điểm dội cột dọc. “Tôi đoán Việt Nam thay nhiều cầu thủ. Tôi không bất ngờ về việc này, họ có nhiều cầu thủ để có thể làm như vậy” chiến lược gia người Nhật Bản nói về chiến thuật HLV Park Hang Seo trong trận đấu khi để nhiều cái tên quan trọng ngồi ngoài. 

HLV Takayuki Nishigaya tuyển Singapore chia sau trận đấu

Việt Nam chơi ép sân không có bàn thắng 

Trận đấu giữa ĐT Singapore và Việt Nam trong khuôn khổ AFF Cup 2022, kết thúc với tỷ số hòa là 0-0. ĐT Việt Nam chơi ép sân tuy nhiên không thể có bàn thắng hợp lệ vào lưới đối thủ này, qua đó bỏ lỡ nhiều cơ hội giành vé sớm tới vòng bán kết.

Trận hòa cho là đáp ứng mục tiêu đề ra trước trận Singapore. Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV đội bóng đảo quốc sư tử ông Nishigaya Takayuki tỏ ra khá tiếc nuối.

Nhà cầm quân người Nhật Bản cho hay: “Đây chưa phải là trận đấu hay vì như thắng, Singapore có thể giành quyền đi tiếp. Trước mắt chúng tôi giờ là trận gặp ĐT Malaysia”.

Trước ý kiến cho sân cỏ nhân tạo có thể đem về chút lợi thế cho Singapore ở trận này, HLV Nishigaya Takayuki không đồng tình: “Sân cỏ nhân tạo không phải mấu chốt trong trận đấu. cầu thủ Singapore đấu nỗ lực”.

Việt Nam chơi ép sân không có bàn thắng

Lý do Singapore cầm hòa trước ĐT Việt Nam

Sau trận đấu HLV Singapore có phát biểu chú ý tại vòng bảng AFF Cup 2022, ông có tiết lộ vì sao đội tuyển mình lại cầm hòa. 

Trận hòa khiến cục diện bảng B thay đổi 

Với việc có 6 điểm sau 2 trận đầu tiên, cả Việt Nam và Singapore đều có cơ hội giành tấm vé sớm dự bán kết AFF Cup 2022 như giành chiến thắng đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên sau 90 phút bóng lăn, cả hai đội đều không thể một lần chọc thủng lưới đối phương. 

Trận hòa khiến cục diện bảng B trở nên khó lường khi cả ba đội là Việt Nam, Malaysia và Singapore còn nguyên cơ hội giành vé đi tiếp. Chia sau trận đấu hòa trước ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT Singapore là Nishigaya Takayuki cho biết:

“Tôi biết ĐT Việt Nam thay đổi nhiều cầu thủ xuất phát. Họ có nhiều cầu thủ và đây là thời điểm tốt để họ xoay tua. Điều quan trọng chúng tôi có điểm trước ĐT Việt Nam trong trận đấu này. Dẫu vậy, đây chưa phải là trận đấu hay vì như thắng, Singapore dễ đi tiếp. Trước mắt chúng tôi là trận đấu gặp Malaysia”.

Trận hòa khiến cục diện bảng B thay đổi

HLV Singapore nhận xét màn trình diễn Việt Nam 

Nhận xét màn trình diễn ĐT Việt Nam trong trận đấu này, vị chiến lược gia người Nhật Bản cho biết: “ĐT Việt Nam đội bóng mạnh, họ có một HLV giỏi. Hàng thủ Việt Nam đấu tốt, hai đội bóng có nhiều thay đổi so với trận đấu giao hữu tháng 9.

Theo tin bóng trong ngày, trận đấu Singapore gặp nhiều đề khó khăn vì Việt Nam là đối thủ mạnh. Chúng tôi có 7 điểm, tôi nghiên cứu kỹ Singapore và chờ xem chúng tôi làm gì. Singapore cần đấu tốt hơn nữa mới có thể đi tiếp”.